Gửi tin nhắn

HY Networks (Shanghai) Co., Ltd.

Sợi hiệu suất cao - carbon, aramid, UHMWPE

Trung thành & Trách nhiệm, Đổi mới & Phát triển

Hãy cùng nhau làm việc tốt hơn!

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu, Công ty Thương mại
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Huaiying
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 6000000-10000000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
HY Networks (Thượng Hải) Co, Ltd được thành lập vào tháng Giêng năm 2015 chuyên sợi aramid, sợi carbon, sợi PE và các sản phẩm cuối cùng có liên quan. Nó nằm ở quận Phổ Đà gần đường cao tốc vòng ngoài Thượng Hải A20 và chỉ cách sân bay Hồng Kiều 10km.

Chúng tôi đã tham gia vào lĩnh vực sợi có hiệu suất cao hơn 8 năm kể từ năm 2009, sau khi phát triển nhanh và ổn định, hoạt động như một nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm và chất lượng hiệu suất cao tại thị trường trong nước với sự hỗ trợ của hơn 50 nhà sản xuất cung cấp giá tốt và chất lượng tốt ổn định cho chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp các đề xuất mang tính xây dựng cho khách hàng và giúp họ tìm ra giải pháp tổng thể.

Chúng tôi sẽ cung cấp giá cả cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất để đạt được một sự hài lòng cao từ tất cả các khách hàng.

Lịch sử
Được xây dựng vào năm 2015

doanh thu năm 2015: 9 triệu, tập trung kinh doanh vào sợi aramid, nhập khẩu thương hiệu sợi aramid Kolon, Taekwang và các hãng khác như Dupont, Teijin và Huvis.

doanh thu năm 2016: 18 triệu, tập trung mở rộng thị trường về sợi carbon, nhập khẩu thương hiệu sợi như Toray, Aksaca và Formasa.

doanh thu năm 2017: 36 triệu, thêm sợi UHMWPE trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi và bắt đầu kinh doanh xuất khẩu trong nửa cuối năm.

quay đầu trong nửa đầu năm 2018: 36 triệu, hợp tác sâu rộng với hơn 60 nhà máy của chúng tôi và mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm cuối cùng và xuất khẩu trực tiếp ra nước ngoài.

Dịch vụ
Tập trung vào các sợi hiệu suất cao và các sản phẩm cuối cùng tương đối, sẵn sàng phát triển các sản phẩm mới theo yêu cầu của các bác sĩ lâm sàng với kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực này trong hơn 9 năm.

Các sản phẩm:

chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh, đưa ra gợi ý và tư vấn chuyên nghiệp theo ứng dụng của khách hàng, thực hiện một số cải tiến sau khi nhận được phản hồi từ khách hàng.

Dịch vụ:

Phản hồi nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email, whatsapp, skype, wechat và QQ, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian ngắn nhất.

Đề xuất và lựa chọn chế độ vận chuyển tốt nhất để cung cấp vật liệu theo khối lượng và trọng lượng bằng đường biển, đường hàng không và chuyển phát nhanh.

Nhóm của chúng tôi
Bộ phận nhập khẩu và bán hàng trong nước:

Nhập khẩu sợi aramid bao gồm Heracron, AIGHara, Huvis, sợi carbon bao gồm Toray, Dowaksa, chúng tôi cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy trong nước để sản xuất sản phẩm cuối cùng.

Bộ phận xuât khẩu:

Kết hợp các chi tiết của tất cả các sản phẩm cuối cùng được sản xuất bởi các đối tác của chúng tôi, những người mua nguyên liệu thô từ chúng tôi và bán các sản phẩm cho maket quốc tế

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn